Skip to content

Top 5 phần mềm gửi email marketing tốt nhất hiện nay

IuBKeZcVaW6LIuYHt1AcWvGjtVdOvHgYwG5AzjcXZM3_J0jwBtm3Txs2nuEuZG4Z_70Tb0pB0ictCCNDsi7AGrL2_ST95FNW0uBBAR1_3UB3aD42_zwNnfAGWoW9ASkq1m7DLDYI-1
<p style=”text-align: justify;”>Tìm kiếm phần mềm email marketing đáp ứng được nhu cầu gửi mail của bạn không phải chuyện dễ dàng.

Các dịch vụ email marketing thường giống nhau về chức năng và mức giá. Nó bao gồm trải nghiệm dịch vụ miễn phí, cung cấp nhiều mẫu template, tích hợp các trang mạng xã hội và lên lịch gửi mail.

Khi sử dụng dịch vụ email marketing, bạn có thể tự động lên lịch gửi đi chiến dịch của mình định kỳ, theo dõi số liệu thống kê, gửi nhiều email hơn và chất lượng hơn và xây dựng mối quan hệ tốt hơn với người dùng.

Tuy nhiên, có quá nhiều lựa chọn khiến bạn phân vân vì không biết cái nào hiệu quả hơn. Dưới đây là tổng hợp 5 phần mềm email marketing tốt nhất hiện nay để bạn dễ dàng lựa chọn.

1. Zetamail

Zetamail là phần mềm email marketing cho doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Đây là phần mềm có giao diện, ngôn ngữ hệ thống hoàn toàn bằng tiếng Việt, vô cùng thân thiện cho người dùng.

Phần mềm Zetamail được tích hợp đầy đủ các tính năng như gửi email hàng loạt, đặt lịch gửi cho các chiến dịch, các trình soạn thảo nội dung sáng tạo, chuyên nghiệp,….

Ngoài ra, tính ưu việt của Zetamail là ở khả năng xác thực địa chỉ email sống – chết, tốt – xấu, tồn tại hay không tồn tại. Hơn hết, bạn sẽ không thể tìm được bên cung cấp dịch vụ nào nhận hỗ trợ đưa email ra khỏi mục spam như Zetamail.

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, có hơn 6 năm kinh nghiệm, bạn sẽ luôn nhận được trợ giúp kịp thời, hiệu quả cho những khó khăn mình gặp phải.

Mức giá

Zetamail cung cấp cho khách hàng hai gói dịch vụ chính là gói Email marketing quảng cáo và gói Dịch vụ quản lý gửi chiến dịch email marketing – Dành cho tổ chức, doanh nghiệp.

  1. Gói Email marketing quảng cáo

Đây là gói dịch vụ phù hợp cho bạn lựa chọn khi căn cứ vào lượng email bạn muốn gửi / tháng. Ví dụ: Chiến dịch marketing của bạn chỉ diễn ra vào tháng 11, 12 hàng năm, bạn có danh sách khoảng 25,000 Email của khách hàng đã thu thập từ trước nhưng không gửi thường xuyên => gói 25.000 Email / tháng là phù hợp với bạn ( lưu ý: bạn sẽ chỉ được nhập tối đa 25.000 email tương ứng với gói phần mềm email marketing gửi bạn đăng ký – Tham khảo bảng báo giá phần mềm ).

2. Dịch vụ quản lý gửi chiến dịch email marketing – Dành cho tổ chức, doanh nghiệp

Để thiết lập một quy trình triển khai email marketing chuyên nghiệp bao gồm nhiều bước, bạn không cần lo về việc soạn nội dung, biên tập và các khâu trong quy trình gửi email marketing, Hãy để chúng tôi làm điều đó cho bạn. Đội ngũ chuyên viên của Zetamail sẽ hỗ trợ để đảm bảo chiến dịch của bạn gửi đi đạt hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ này hoàn toàn phù hợp cho những doanh nghiệp ít nhân lực, không có thời gian để tự tiến hành email marketing. Lúc này Zetamail sẽ đóng vai trò như một agency tiến hành email marketing cho bạn. Việc bạn cần làm chỉ là đưa ra ý tưởng và kiểm tra kết quả.

Bảng giá chi tiết:

2. SendInBlue

Phần mềm email marketing SendInBlue

SendInBlue là một giải pháp tiếp thị email rất phù hợp cho những người có ngân sách thấp vì nó thường tặng kèm với một gói miễn phí (rất tiếc là hơi hạn chế).

SendInBlue là một nền tảng tiếp thị email mới. Ban đầu, chúng được xây dựng cho mục đích gửi email giao dịch, nhưng giờ đây, các nhà quản trị đã tận dụng việc kết hợp sức mạnh của cả chiến dịch email và SMS vào một nền tảng duy nhất và tạo nên SendInBlue.

Nhìn chung, nó rất dễ sử dụng và có gói miễn phí, vì các gói này dựa trên số lượng email được gửi chứ không phải số lượng liên hệ. Bao gồm các tính năng điển hình như quản lý danh sách, báo cáo chiến dịch và tối ưu hóa bố cục email.

Bạn cũng sẽ tìm thấy một loạt các tích hợp của bên thứ ba.

Tuy nhiên, để có thể tận dụng được mọi tính năng của công cụ này thì bạn cần nâng cấp lên gói cước cao nhất.

 Chi phí: Từ 19 Euro/ tháng.

Nhìn chung, các kế hoạch và mức giá là khá linh hoạt. Có một bảo đảm hoàn lại tiền, nhưng gói miễn phí mãi mãi sẽ cho bạn biết đủ để tiến lên với dịch vụ. Có cả Tín dụng trả trước, vì vậy bạn có thể mua một khối lượng email nhất định để gửi mà không cần cam kết hàng tháng.

3. GetResponse

Phần mềm email marketing GetResponse

GetResponse không chỉ là một nền tảng tiếp thị trực tuyến để tiếp thị qua email. Nó đi kèm với các bổ sung như trình tạo trang đích và giải pháp hội thảo trên web.

GetResponse có lượng người dùng hơn 350.000 và hoạt động các hoạt động tiếp thị được tích hợp trên một nền tảng.

Nó được trang bị một số tính năng độc đáo như khả năng tạo trang đích và hội thảo trên web. Cách làm này cực kì hiệu quả khi kết hợp với tiếp thị qua email vì chúng có thể giúp khách hàng phát triển danh sách email của mình nhanh chóng.

Nếu bạn gặp khó khăn khi sử dụng dịch vụ, thì sẽ được nhận trợ giúp từ các hỗ trợ viên. Hoặc, bạn có thể liên lạc với bộ phận hỗ trợ qua email, trò chuyện trực tiếp và điện thoại.

Chi phí: Từ 15$/tháng.

4 Mailchimp

Phần mềm email marketing Mailchimp

MailChimp là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến nhất. Họ cung cấp một giao diện rất dễ sử dụng với các công cụ tuyệt vời và hỗ trợ tuyệt vời. Nó tích hợp với WordPress, Magento, Shopify, và nhiều nền tảng khác. MailChimp cũng đi kèm với người tạo email dễ dàng, hợp nhất các thẻ, phản hồi tự động, phân chia các địa chỉ liên lạc thành các nhóm, và theo dõi và phân tích. Nó cũng cho phép bạn thiết lập thời gian giao hàng dựa trên múi giờ của người dùng và thiết lập phân đoạn dựa trên vị trí địa lý.

Hỗ trợ được cung cấp qua email, trò chuyện trực tiếp và cơ sở tri thức khổng lồ với các hướng dẫn, video và hướng dẫn.

Chi phí: từ $10/tháng ( cho phép trải nghiệm miễn phí ).

5. Drip

Drip là một nền tảng tiếp thị email mạnh mẽ cho thương mại điện tử, các blogger và các nhà tiếp thị. Họ cung cấp một loạt các công cụ với nền tảng tiếp thị email thông minh của họ. Đây cũng là một trong những dịch vụ tiếp thị email thân thiện nhất. Họ đã tích hợp sẵn cho tất cả ứng dụng xây dựng trang web phổ biến bao gồm WooCommerce và WordPress. Điều này cho phép bạn dễ dàng thêm các biểu mẫu đăng ký vào trang web của bạn và nắm bắt nhiều khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, Drip còn là công cụ tự động tiếp thị thông minh, phân chia email, liệt kê các nhóm và hàng tá các tính năng khác. Chúng cho phép bạn tiếp cận các đối tượng cụ thể trong danh sách email của bạn.

Các tùy chọn hỗ trợ tại Drip bao gồm hỗ trợ trò chuyện trực tuyến, hội thảo trên web, đào tạo tự động, khóa học chi tiết, hướng dẫn miễn phí và tài liệu.

Chi phí: $41/tháng ( cho phép sử dụng thử miễn phí cho tối đa 100 người đăng ký)

Trên đây là top 5 công cụ gửi email marketing tốt nhất chúng tôi đã tổng hợp lại. Hi vọng bạn sẽ chọn được công cụ phù hợp nhất với công việc của mình.

Đăng ký nhận ebook "Tuyệt chiêu email marketing cho ngành bất động sản"

x

Làm thế nào để thành công với các chiến dịch email marketing trong ngành Bất động sản?

Trong Ebook chúng tôi sẽ gửi cho bạn:

  • Liệu email marketing bất động sản có còn hiệu quả?
  • Thủ thuật làm email marketing
  • 7 mẹo xây dựng danh sách khách hàng bất động sản
  • Tuyệt chiêu viết email marketing bất động sản
  • Ý tưởng email bất động sản cho tỉ lệ chuyển đổi cao
  • Bí mật tối ưu chiến dịch email marketing bất động sản
Thông tin sai!
Success: Cảm ơn, bạn đã đăng ký nhận ebook thành công X
Scroll To Top